The Royal Sands Koh Rong Resort รีสอร์ทกลางทะเลกัมพูชา ได้ชื่อว่ามัลดีฟส์แห่งอาเซียน


เชื่อเลยว่าหลายๆ คนยังไม่รู้ว่าที่ประเทศกัมพูชานอกจากจะมีสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่สวยงามแล้ว ประเทศนี้ยังเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีทะเลสวยไม่แพ้ที่ไหนๆ เลย ทะเลกัมพูชาถือว่ายังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย แต่เชื่อเถอะว่าหากคุณได้ลองไปสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้งคุณจะรับรู้ได้ทันทีเลยว่ากัมพูชาคือสวรรค์ของคนรักทะเลอย่างแท้จริงวันนี้ จะพาทุกคนไปกันที่ Rong Island หรือเกาะรง เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศกัมพูชา มีพื้นที่กว่า 78 ตร.กม. เกาะรงแห่งนี้เป็นเกาะที่มีทัศนียภาพทางทะเลที่สวยงาม นักท่องเที่ยวหลายๆ คนต่างตกหลุมรักตั้งแต่เดินทางไปเยือนที่นี่ครั้งแรก นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของ The Royal Sands Koh Rong Resort รีสอรืที่ได้ชื่อว่ามีความคล้ายคลึงกับการพักผ่อนที่มัลดีฟส์มากๆ อีกด้วย
The Royal Sands Koh Rong Resort เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ติดทะเลมีการตกแต่งสไตล์ Tropical ใช้วัสดุจากธรรมชาติพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันใน Villa ทุกหลัง ที่นี่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดไฮเอนด์ ท่ามกลางวิวสวยๆ ของทะเลกัมพูชา ที่มีสีฟ้าคราม ใสราวกับคริสตัล
มาพักผ่อนที่นี่คุณไม่ต้องพกพาสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ มาเลย พกมาเพียงร่างกายที่พร้อมจะพักผ่อนอย่างเดียวก็เพียงพอ เพราะทางรีสอร์ทมีให้บริการทั้ง สปา ฟิตเนส กิจกรรมทางน้ำ อาหารนานาชาติ และอื่นๆอีกมากมายและที่ถือเป็นทีเด็ดเลยก็คือมุมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถแช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวทะเลไปได้ด้วย เป็นภาพในฝันที่หลายๆ คนจินตนาการเอาไว้อย่างแท้จริง


และข่าวดีสำหรับใครที่อยากจะไปพักที่ The Royal Sands Koh Rong Resort ทางที่พักมีโปรโมชั่นพิเศษที่สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2563 เลย 

รายละเอียดมีดังนี้

Package 2 วัน/ 1คืน = 350 usd
Package 3วัน / 2คืน = 630 usd
Package 4วัน / 3คืน = 895 usd

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ

- ฟรี เรือรับส่ง ไป กลับ จากรีสอร์ท ไปท่าเรือส่วนตัว
- รูปแบบห้องพักแบบ Oceanview Villa พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
- ฟรี โปรโมชั่นอาหารวันละ 1 มื้อ (อาหารกลางวันหรืออาหารเย็น) สำหรับ 2 ท่านระหว่างการเข้าพักที่รีสอร์ท * เพิ่มเติมตามจำนวนวันเข้าพักแต่ละแพคเกจ
- ฟรี Wifi
- ฟรี กีฬาทางน้ำที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เช่น เรือคายัคบนชายหาด, SUP Paddle, อุปกรณ์ดำน้ำ
- รับส่งฟรี ไป กลับ จากสนามบินสีหนุวิลล์ (เฉพาะแขกคนไทย)
- การจองไม่สามารถคืนเงินได้

 บุคคลเสริม

-ผู้ใหญ่: USD 90.00 ต่อคนต่อคืน (สิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับแพ็คเกจด้านบน)
-เด็ก (อายุ 03-11 ปี): USD 25.00 ต่อคนต่อคืน (สิทธิประโยชน์เหมือนกับแพ็คเกจด้านบน)

ข้อมูลเพิ่มเติม