ผู้ชายข้าใครอย่าแตะ! สาวเปิดศึกตบสนั่นกลางแยกไฟแดง ด่าลั่นมันมาแย่งผัวหนู


ประชาชนที่สัญจรผ่านบริเวณแยกไฟแดงศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง พบเหตุการณ์หญิงสาว 2 คนก่อเหตุทำร้ายร่างกายกัน จนลงไปนอนกองอยู่กับพื้น โดยมีรถจักรยานยนต์ของทั้งสองจอดล้มคว่ำอยู่กลางถนน ก่อนที่ชาวบ้านพลเมืองดี รวมถึงเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่อยู่บริเวณดังกล่าวจะเข้ามาช่วยกันห้าม และจับทั้งสองแยกออกจากกันและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ แต่ทั้งสองก็ยังตะโกนด่าทอกันไปมาและพยายามเข้าไปทำร้ายร่างกายกัน จนทางเจ้าหน้าที่ต้องพยายามแยกทั้งสองฝ่ายให้อยู่ห่างกันเพื่อความปลอดภัย
นายธเนศ อายุ 30 ปี พ่อค้าขายโดนัทซึ่งเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าขณะที่ตนกำลังยืนขายของอยู่กลางไฟแดงเห็นทั้งสองเข้ามาทำร้ายร่างกายกัน โดยใช้ทั้งหมวกกันน็อคและตบกับอย่างรุนแรงจึงพยายามเข้าไปห้ามแต่ไม่สามารถแยกทั้งคู่ออกได้จนกระทั่งมีคนมาช่วย ส่วนสาเหตุไม่รู้ว่าเกิดมาจากอะไรเห็นขับรถมาจอดข้างกันแล้วก็ลงมือทำร้ายกันทันที

จากการสอบถาม นางสาว เอ (นามสมมติ) อายุ 37  ปี เล่าว่าขณะที่ตนเองขับรถมาซื้อกับข้าววและกำลังจะไปทำงาน คู่กรณีคือ นางสาว เอฟ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ขับรถตามมาก่อนที่จะประกบรถด้านข้างและให้ตนเปิดหมวกกันน็อค เมื่อเปิดออกนางสาวเอฟก็ทิ้งรถก่อนที่จะเข้ามาทำร้ายตนตนจึงต่อสู้และกอดปล้ำสู้กันจนมีคนเข้ามาแยก ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นเรื่องหึงหวงแฟนหนุ่มของตน ที่เป็นอดีตแฟนของนางสาวเอฟ จึงมาดักทำร้าย
ขณะที่นางสาวเอฟบอกว่า ตนเองยังไม่เคยเลิกกับแฟน แต่นางสาวเอมาแอบไปนอนกับแฟนของตน แถมยังท้าทายหลายครั้งจนทำให้ตนทนไม่ไหว
เบื้องต้นทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บทั้งที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกาย โดยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งต้องนำตัวทั้งสองส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ก่อนที่จะนำตัวพบร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อดำเนินคดีในข้อหาทะเลาะวิวาทต่อไป
Data: sanook