ล่าตัวหนุ่มหึงโหดเผาบ้านแฟน-บ้านญาติจนวอด แถมเอาปืนขู่จะทำร้ายยกครัว

ตำรวจ สภ.อินทร์บุรี สั่งล่าตัวหนุ่มหนีคดีหึงโหด เผาบ้านแฟนและบ้านญาติแฟนจนวอด แถมเอาปืนขู่จะทำร้ายญาติทั้งหมด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (2 พ.ค.) พ.ต.อ.สมเจตน์  แม้นบุตร ผกก.สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 29 เม.ย.63 และ วันที่ 1 พ.ค.63 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ มีคนร้ายได้เผาบ้าน ม.6 ต.ห้วยชัน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี และบ้าน หมู่ 6 ต.ห้วยชัน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายวนัส หรือ นายหมี อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นแฟนกับ น.ส.ฟิล์ม (นามสมมติ) อายุ 16 ปี อาศัยอยู่กับป้า ชื่อ นางสุทิน ฉ่ำเจริญ อายุ 58 ปี เจ้าของบ้านหลังแรกที่ถูกไฟไหม้
โดย นางสุทิน เล่าว่า น.ส.ฟิล์ม ที่เป็นหลานกำพร้าพ่อแม่ ตั้งแต่เล็ก ตนเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก จนเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ได้คบหากับนายวนัส หรือ นายหมี โดย นายหมี ไปมาหาสู่กับ น.ส.ฟิล์ม ที่บ้านดังกล่าวเป็นประจำ และมีเรื่องระหองระแหงด้วยความหึงหวง ตบตีทำร้าย น.ส.ฟิล์ม อยู่เป็นประจำ และพยายามให้ น.ส.ฟิล์ม ไปอยู่กับนายหมีที่บ้านเช่าใน อ.เมือง แต่ น.ส.ฟิล์ม ก็ไม่ไป
จนถึงวันที่เกิดเหตุคือ วันที่ 30 เม.ย.63 น.ส.ฟิล์ม ได้หนี นายหมี ไปนอนที่บ้านเพื่อน ต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. หลานชายของตนได้กลิ่นควันไฟ เมื่อลุกขึ้นมาก็เห็นเพลิงกำลังลุกไหม้บ้าน จึงพากันออกจากบ้านและรีบโทรแจ้งดับเพลิง แต่ไม่ทันไฟไหม้บ้านหลังดังกล่าวจนไม่เหลืออะไรเลย แม้คืนวันนั้นจะไม่เห็นคนร้าย แต่ก็คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของนายหมี ตามคำขู่ที่เคยขู่ไว้ว่าจะเผาบ้านของ น.ส.ฟิล์ม และบ้านญาติที่อยู่ใกล้เคียงให้หมด
และต่อมาคืนวันที่ 1 พ.ค.63 บ้านญาติของตนที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งไม่มีใครอยู่ในขณะนั้น ก็เกิดเพลิงไหม้ แต่ครั้งนี้เห็นคนร้ายชัดเจนคือ นายหมี ที่กำลังวิ่งออกจากตัวบ้าน ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้รีบติดตามคนร้าย ซึ่งยากต่อการติดตามเพราะบริเวณนั้นเป็นป่ารกทึบ
น.ส.ฟิล์ม เล่าว่า นายหมี ตั้งแต่คบกับนายหมีมาเป็นเวลา 2 เดือน ก็ได้ถูกทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด ทั้งบีบคอและตบตี และพยายามจะให้ตนไปอยู่ด้วยที่อื่น พอตนไม่ไป หรือหนีไปนอนบ้านญาติอีกหลัง ก็จะถือปืนไปขู่ลากตนมาตบตีทำร้ายร่างกายตลอด และโทรศัพท์มาขู่ว่าถ้าตนไม่ไปอยู่กับนายหมี ก็จะมาตามเผาบ้านของญาติตนทีละหลังให้หมด ตอนนี้ชาวบ้านทั้งตำบลเลยมาอยู่เวรยามเฝ้าเพื่อป้องกันเหตุการณ์ จนกว่าตำรวจจะจับนายหมี คนร้ายรายนี้ให้ได้เสียก่อน 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ ใครพบเห็น นายวนัส หรือ นายหมี พบเห็นเบาะแสให้แจ้งมาได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 036-581303 สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้ทันที
Data: sanook