สุดเศร้า ตาวัย 85 ปี นั่งทำว่าวให้หลาน ลูกเขยมองไม่เห็น เลี้ยวรถชนดับสลด


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 7 พ.ค.63 พ.ต.ท.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุเป็นบ้านใน ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุริมทางพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายโชติ อายุ 85 ปี  สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านข้างศพพบอุปกรณ์ทำว่าว ภายในโรงจอดรถบ้านหลังดังกล่าวพบรถรถฟอร์จูนเนอร์ สีดำ จอดอยู่ โดยทราบชื่อผู้ขับขี่นายไพบูลย์ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของผู้เสียชีวิตยืนรอพบเจ้าหน้าที่ด้วยอาการเสียใจ
นายไพบูลย์ ให้การว่า ตนเองขับรถไปรับภรรยาและกำลังจะเลี้ยวรถเข้าบ้าน ซึ่งมองไม่เห็นพ่อตาที่นั่งทำว่าวให้หลานอยู่หน้าบ้าน ตนได้ยินเสียงเหมือนชนอะไรบางอย่าง จึงจอดรถลงมาดูก็พบว่าชนพ่อตาได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะมีบุคคลในบ้านออกมาและประสานกู้ภัยโดยก่อนหน้าพ่อยังพูดคุยได้บอกว่าถูกรถชนก่อนจะหมดสติและเสียชีวิต ซึ่งปกติแล้วพ่อจะไม่มานั่งหน้าบ้าน
พ.ต.ท.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองปทุมธานี หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเชิญตัวผู้ขับขี่ไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่แจ้งข้อหา ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
Data: sanook