วงการแฟชั่นแห่อาลัย "ตั้ว กีรติ" เสียชีวิตในบ้านพักนานนับเดือน พบร่างเหลือแต่กระดูก


วันที่ 10 เม.ย. ร.ต.อ.ชาตรี ขาวสะอาด รองสารวัตร(สอบสวน) สน.โชคชัย รับเหตุแจ้งพบร่างชายเสียชีวิตภายในบ้านย่านลาดพร้าว จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรู 2 ชั้น หน้าบ้านมีรถเบนซ์จอดอยู่ ตรวจสอบภายในบ้าน ที่โถงพบศพชาย สภาพแห้งเหลือแต่โครงกระดูก ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายกีรติ ชลสิทธิ์ หรือ ตั้ว ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง และเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง "ดวงใจบิส"  ในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน
ขณะที่ญาติของผู้ตายเปิดเผยว่า ติดต่อผู้ตายไม่ได้ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งผิดสังเกต จึงมาหาที่บ้านพัก พบว่าประตูบ้านล็อก แต่รถเบนซ์ยังจอดอยู่จึงเชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะยังอยู่ในบ้าน จึงปีนรั้้วเข้าไปส่องดู ก็พบศพอยู่บริเวณห้องโถง ผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค ทั้งความดัน เบาหวาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากโรคประจำตัวกำเริบ และได้นำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป
ขณะที่เฟซบุ๊ก Kerati Chollasit ของ ตั้ว กีรติ มีเพื่อนสนิท รวมทั้งบุคคลในวงการแฟชั่น ต่างเข้ามาเขียนข้อความไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก ทั้งรู้สึกช็อกกับการจากไปของดีไซเนอร์ชื่อดัง