สุดอึ้ง หญิงหัวร้อนด่ากราดคนไปทั่ว ฉุนถูกยามห้ามไม่ให้พาสุนัขเข้าห้าง


หญิงฉุน รปภ. ซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดัง สาขาวัชรพล ห้ามนำสุนัขเข้าไปในห้าง ชาวบ้านไปช่วยปรามยังเจอด่ากราดด้วยถ้อยคำหยาบคาย
(11 เม.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Manus Klaeovigkit ได้โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ย่านวัชรพล เมื่อเวลา 18.00 น. วานนี้ (10 เม.ย.) โดยเป็นเหตุการณ์ที่หญิงสาวคนหนึ่งแสดงอารมณ์โกรธหลังจากถูกเจ้าหน้าที่ รปภ. ห้ามไม่ให้นำสุนัขเข้าไปในภายในห้าง แม้จะมีคนเข้ามาช่วยห้ามปรามและพยายามอธิบายเหตุผลมากมายก็ตาม
โดยผู้โพสต์ระบุว่า "เหตุเกิดจากหมาที่เจ้าของหมาเปรียบเทียบเป็นคน 18.00 น. ที่ (ชื่อซูเปอร์มาร์เก็ต) สาขาวัชรพล สาวใหญ่นำหมาเข้าห้างฯถูก รปภ.ของห้างฯ กักกันไม่ให้เข้า ฉุนอารมณ์เดือดด่ากราดไม่เว้นหน้า เผยธาตุแท้ของตัวตนออกมา แม้จะมีคนทัดทานก็ไม่ฟัง"
โดยหญิงเจ้าของสุนัขชี้หน้าด่ากราดพนักงานที่อธิบายว่าเอาสุนัขเข้าไม่ได้ และตะโกนลั่นว่าเมื่อก่อนเคยพามาแล้วเอาเข้าได้ พร้อมทั้งด่าที่นำสุนัขของเธอมาไว้นอกห้าง โดยเปรียบเทียบเป็นลูกหรือของมีค่า ที่นำออกมาไว้เช่นนี้ไม่ได้
ขณะที่พนักงานคนอื่นๆ และลูกค้าต่างพากันเข้ามาห้ามปราม และพยายามอธิบายเหตุผลว่าห้างก็มีป้ายห้ามติดอยู่ชัดเจน แต่กลับกลายเป็นว่าโดนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายคาย และหาว่าเข้าไปยุ่งเรื่องของเธอ สุดท้ายหญิงคนดังกล่าวก็อุ้มสุนัขเดินเข้าห้างไปในที่สุด