เลิก ”เงิบ” ตั้งแต่คืนแรก!!!


          ในหนังเซ็กซ์ 'ครั้งแรกกับหนุ่มคนใหม่อาจร้อนแรงถึงขีดสุด โดยเฉพาะหลังจากคนเพิ่งบอกลาความสัมพันธ์เจ็บแสบกับอดีตคนรักแต่ในชีวิตจริงมันไม่โป๊ะเชะลงตัวขนาดนั้น ต้องมีบ้างที่รู้สึกเคอะเขินทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะวางมือตรงไหนอะไรๆๆผิดไปหมด โอ๊ย ยากจัง!? "คุณประสาทกินเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายชอบแบบไหน" เอียน เคอร์เนอร์ (LanKerner) ผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กซ์กล่าวนี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมบทสนทนาที่ลื่นไหลและเคมีการจูบที่ตรงกันจึงไม่ได้บอกทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาการกระชับความสัมพันธ์จึงเป็นเรื่องที่คุณต้องศึกษาทั้งจากตัวเขาและความรู้สึกภายนอก ดังเช่นที่เรากำลังบอกต่อไปนี้ ก่อนข้ามขั้น
          หากเขาและคุณอยู่ด้วยกันทั้งวี่ทั้งวันอยู่ตามลำพังทีไรเป็นต้องกอดจูบลูบไล้มือไม่เคยอยู่นิ่ง วุ่นกับตัวคุณเป็นพัลวันอย่างนี้เตรียมพร้อมรับมือขั้นต่อไปได้เลย เราอยากให้คุณอดใจรออีกสักพักช่วงนี้แต่งตัวด้วยชุดที่คิดว่าใส่แล้วฉันสวยและเซ็กซี่ที่สุดในโลก ระหว่างนี้ถ้าไม่เป็นการรบกวน ลองสำรวจพรมแดงส่วนตัวและเขตหวงห้าม ด้วยการสัมผัสหรือจับเพื่อกระตุ้นอารมณ์ก่อนลงสนามจริง หากใครจะมาสเตอร์เบตเราก็ไม่ห้าม
เลือกสถานที่ให้ดี
          เรื่องสถานที่ที่คุณรู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่สุด หากว่าแฟนอยู่ร่วมบ้านกับคนอื่นๆ ที่เข้าออกบ้านบ๊อยบ่อย (ส่วนใหญ่มักเป็นคนในครอบครัวเขานั้นแหละ) เราแนะนำให้คุณหาเรื่องไปค้างต่างจังหวัดหรือถ้าไม่หนักหนาเกินไปนัก ลองจัดปาร์ตี้ที่บ้าน แล้วหาจังหวะเปลี่ยนห้องนอนให้เป็นรังรักหวานชื่น สร้างบรรยากาศด้วยเพลงแนวเซ็กซี่อย่างโซลหรืออาร์แอนด์บี หรี่ไฟลงนิด เปลี่ยนผ้าปูที่นอนและปลอกหมอน เอาดอกไม้แจกันวางไว้ข้างเตียง จุดเทียนสร้างกลิ่นหอมๆแล้วเอารูปแฟนเก่า รูปคุณตอนเด็ก และรูปครอบครัวออกไปจากห้อง หากไม่อยากให้อีกฝ่ายอารมณ์ฝ่อเสียก่อนและถ้าคุณสองคนเป็นนักดื่มทั้งคู่ ลองรินไวน์ดื่มคนละแก้วเพื่อลดความตึงเครียดและสร้างความผ่อนคลายไร้กังวล
หัดเล้าโลม
          "ครั้งแรกที่คุณสองคนบดเบียดร่างแทบจะเป็นเนื้อเดียวกัน ควรจะค่อยเป็นค่อยไป เริ่มจากการปลุกเร้าอารมณ์ให้กันเพื่อกระตุ้นและสร้างความผ่อนคลาย ไม่เกร็ง"เอียนว่าอย่างนั้น อย่าร้อนรน จงใช้เวลาสำรวจอีกฝ่ายอย่างทั่วถึง รู้จักกระตุ้นยุทธศาสตร์สำคัญ เพราะยิ่งรู้มากก็ยิ่งพึงพอใจมากเมื่อถึงเวลาที่ต้องลงมือทำจริงๆ
ละทิ้งความกังวล
          ยามมีเซ็กซ์คนเรามักกังวลเรื่องรูปร่างหรือสิ่งที่กระทำมากกว่ารับรู้ถึงสิ่งใหม่ที่ได้ลิ้มลอง โชคไม่ดีที่การสังเกตการณ์ยิ่งเพิ่มความกังวลระหว่างมี เซ็กซ์ จนยากที่จะถึงจุดสุดยอด คำแนะนำจากเราก็คือ ให้เอ็นจอยกับช่วงเวลานั้น (สมองปล่อยวางจากความเครียดและความกังวล ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับออร์กัสซั่ม) คุณเอียนแกแนะนำให้ปรับเปลี่ยนเสียใหม่ ลองคิดว่ายามริมฝีปากเขาพรมจูบไปตามเรือนร่างคุณนั้นให้ความรู้สึกอย่างไร บั้นท้ายของเขาน่ามองหรือชวนงับขนาดไหน ลองเปลี่ยนมาคิดเรื่องเซ็กซี่ๆ โรแมนติกอย่างนี้บ้างสมองจะได้ไม่จดจ่อกับสิ่งอื่นจนหมดสนุก
อย่ามองข้ามความรู้สึกตัวเอง
          คำแนะนำเหล่านี้ช่วยให้เซ็กซ์ครั้งแรกของคุณสุดยอดขึ้นก็จริง ทำหมดทุกข้อแล้วคือมันก็ไม่เครียดอ่ะนะ แต่ไม่ถึงจุดสุดยอดซะที หากคุณคิดอย่างนี้จะบอกให้ว่า คนเรามักตั้งความหวังไว้สูงเกินไปสำหรับครั้งแรกและตามสถิติผู้หญิงเรานี่แหละแทบจะไม่ถึงจุดสุดยอดเลย "เมื่อคุณทำรักครั้งแรกกับใคร นี่คือประสบการณ์ใหม่ ทุกครั้งที่คุณทำสิ่งใหม่ๆ คุณต้องเรียนรู้วิธีจัดการกับมัน" ไม่ใช่ว่าพอเซ็กซ์ครั้งแรกล่มปากอ่าวชีวิตเซ็กซ์ของคุณจะพังทลายลงนี่นา "แต่มันหมายความว่าคุณกำลังเรียนรู้ที่จะรับมือคนคนนี้ต่างหาก" เอียนลงความเห็น
แล้วเขาล่ะคิดอะไรอยู่
5.สิ่งในหัวของผู้ชายยามมีเซ็กซ์กับหญิงคนใหม่ครั้งแรก
          1.กังวลเรื่องกลิ่นปากและเล็บ ใครว่าไม่ใส่ใจ สิ่งที่ผู้ชายกลัวคือเรื่องกลิ่นปากจากอาหารและเล็บมือที่จำไม่ได้ว่าตัดครั้งสุดท้ายเมื่อไร 
          2.ขนาด ไม่มีผู้ชายคนใดมั่นใจเรื่องขนาดของน้องชาย 100%
          3.ความหมายของเสียงคราง บางทีหนุ่มๆก็แยกแยะไม่ออกว่าพวกเราต้องการอะไร เราควรชี้ทางสว่างให้เขารู้ 
          4.ถูกจัดอยู่อันดับที่เท่าไร การจัดอันดับนี่ไม่มีใครชอบ ไม่ว่าหญิงหรือชาย 
          5.มีเซ็กซ์แล้วไงต่อ สำหรับเซ็กซ์ที่ไม่ได้เกิดจากความสัมพันธ์ หรือเพิ่งรู้จักกัน
------------------------
Data from: thaijobsgov
ใหม่กว่า เก่ากว่า